BÁN CỰA GÀ MỸ

BÁN CỰA GÀ MỸ

Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm » CÁCH NHẬN BIẾT CỰA GÀ

Cựa gà số 1, cựa số 2, cựa số 3 là gì

Cựa số 1 là loại dành cho gà đá nạp, chêm cho đà 1 tí đá sẽ rất ok, vì gọng này đã chỉnh lai 1 tí. Còn loại số 2 thì dành cho gà lai (đặc biệt lai nhiều), loại này rất ít được sử dụng, chỉ 1 số trường cho phép do thỏa thuận giữa 2 bên, loại này lúc trồng vẫn phải chêm nhưng chêm ít, trồng hơi cất lên 1 chút nhưng đảm bảo mũi và gọng vẫn đà theo 1 cách hợp lý do gọng đã cất sẵn. Khi trồng cựa xong thả ra, con gà lúc đứng gọng sẽ chạm đất, còn mũi sẽ hướng lên bình thường. Do đặc tính gà lai đá chân chà nhiều nên loại cựa này rất thích hợp do độ cong chuẩn và cựa ngắn nên tỉ lệ đâm gọn sẽ cao hơn.Cựa số 3 băng không cần chêm và cách băng cũng khác băng cựa gà việt. Loại này chyên cho gà mỹ, gà lai mỹ.

bancuagasaigon.com

Website: bancuagasaigon.com chuyên bán cựa gà và phụ kiện cho gà đá (cựa, nghệ, bịt cựa, thuốc bổ cho gà, thuốc trị bệnh gà..vv ).. Kinh nghiệm làm cựa trên 20 năm với sự kết hợp giữa xưa và nay, gọng cựa chuẩn của nhà mình gà đá bo nạp, gay đều sử dụng tốt. Trường hợp cần làm theo bo đá (gộng cựa chuyên cho gà đá nạp, đá gay, gọng cựa lai) riêng anh em cứ đặt hàng , giá không đổi.

CAM KẾT CỰA LÀM BẰNG THÉP loại 1 CỰC TỐT nhất hiện nay, cựa siệu nhẹ, mành, thông, khi đâm rất sâu NÊN AE CỨ YÊN TÂM MÀ ĐÁ.

* Nhận làm cựa chuyên dùng theo yêu cầu của anh em.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

-ĐỊA CHỈ: 159 DẠ NAM, P.3, QUẬN 8, TP.HCM

(CÔNG VIÊN DẠ NAM GẦN CẦU CHỮ Y)

LIÊN HỆ: 0933691337 A TUẤN

© Phan Phu Tai Copyright 2017 . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd

Đang online: 7 | Tổng truy cập: 41932